ถุงผ้าขายส่งผ้าสปันบอนด์ แนวนอน

       สำหรับถุงผ้าสปันบอนด์นั้น เป็นถุงผ้าที่มีราคาประหยัดเหมาะกับการใช้งานแจกในงานกิจกรรม ต่างๆ เอาไว้ใส่เอกสารได้ โดยสำหรับทางโรงงานผลิตถุงผ้าของเรา เรามีถุงผ้าสปันบอนด์ขายส่ง ราคาถูกให้กับลูกค้าได้เลือกโดยเป็นถุงผ้าสปันบอนด์แนวตั้ง ทรงกล่องมีการขยายก้น และข้างเพื่อเพิ่มความจุให้มากขึ้นพร้อมทั้งมีสีให้เลือกมากถึง 5 สีด้วยกันโดยลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งคละสีได้ตามต้องการ

ถุงผ้าขายส่งผ้าสปันบอนด์ แนวนอน

สีถุงผ้าขายส่งผ้าสปันบอนด์ แนวนอน

       ในส่วนของสีถุงผ้าสปันบอนด์ทรงกล่องนั้นเรามีสีให้คุณเลือกทั้งหมด 8 สีด้วยกัน ซึ่งเป็นสีที่เราทำการคัดเลือกมาให้คุณโดยเฉพาะ เป็นสีที่ได้รับความนิยมในการใช้งานกันเป็นจำนวนมาก และสามารถใช้ได้กับงานกิจกรรมได้หลายงาน เพราะมีสีสันสดใสสวยงาม โดดเด่นสะดุดตา จึงทำให้น่าใช้งานเป็นอย่างมาก ลูกค้าสามารถแจ้งสีถุงผ้าที่ต้องการ พร้อมทั้งระบุจำนวนที่ต้องการสั่งให้กับทางฝ่ายขายทราบเพื่อที่ฝ่ายขายจะได้ตีราคาให้ท่านทราบได้อย่างรวดเร็ว

ขนาดถุงผ้าสปันบอนด์ทรงกล่อง

        ถุงผ้าสปันบอนด์ทรงกล่องของทางโรงงานถุงผ้าเรานั้น เป็นถุงผ้าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวนอน ที่มีขนาดความกว้าง 14.5 นิ้ว สูง 12.5 นิ้ว และมีก้นกับข้างขยาย 3 นิ้ว หูหรือสายถุงผ้ากว้าง 1 นิ้ว ยาวประมาณ 17-18 นิ้ว เป็นทรงกล่อง เนื้อผ้าเหียวแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้มากถึง 40 กิโลกรัมด้วยกัน เพนื่องจากถุงผ้าของเราใช้กรรมวิธีรีดร้อนในการเข้าทรงกระเป๋าผ้าแทนการเย็บด้วยด้ายจึงทำให้เนื้อผ้าผสานติดเข้าด้วยกันเกิดความแข็งแรงทนทานต่อการฉีกขาดได้อย่างดีเยี่ยม

1white-bagspunborn
16-bagspunborn
25-bagspunborn
1sky-bagspunborn
18-bagspunborn
22-bagspunborn