ถุงผ้าสปันบอนด์ขายส่ง ถุงผ้ายังชีพราคาถูก

       ขายส่งถุงผ้าราคาถูก ถุงผ้าสปันบอนด์ หรือกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ เป็นถุงผ้าราคาถูกที่สุดโดยผ้าสปันบอนด์นั้นผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ ที่ใช้เครื่องจักรความร้อนพ่นออกมาให้เส้นใย ทับซ้อนสลับไปมาเป็นเส้นใยแมงมุม ทำให้กระเป๋าผ้าสปันบอนด์นั้นมีความแข็งแรงสูงมาก แบบกระเป๋าผ้าสปันบอนด์ มีหลายสีให้ท่านเลือก

       สีสันสดใส ใช้ได้ทุกงานเพราะมีราคาถูก ส่วนใหญ่ลูกค้าจะนำไปแจกจ่ายในงานอีเว้นท์ต่างๆ ทางโรงงานผลิตถุงผ้าของเรา มีแบบถุงผ้าสปันบอนด์ให้คุณลูกค้าเลือกด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ 

ถุงผ้าสปันบอนด์ขายส่ง ทรงกล่อง แนวนอน

       ถุงผ้าสปันบอนด์ราคาถูก แบบเเนวนอนขนาด กว้าง14.5นิ้ว สูง12.5นิ้ว ก้นและข้างขยาย3นิ้ว เป็นแบบกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมที่ลูกค้านิยมใช้กันที่สุด โดยสามารถใส่ของต่างๆได้มากมาย ทั้งใส่เอกสาร หนังสือ ตำราเรียน เนื่องจากเส้นใยที่มีความแข็งแรงถุงผ้าสปันบอนดมีราคาถูกสามารถใช้ได้ทุกโอกาส

       โดยถุงผ้าสปันบอนด์แนวนอนของเรานั้นมีให้คุณได้เลือดทั้งหมด 6 สีด้วยกัน เนื้อผ้ามีสรสันสดใสเหมาะกับการใช้งานอย่างมาก

ถุงผ้าสปันบอนด์ขายส่ง

ถุงผ้าสปันบอนด์ทรงกล่อง แนวตั้ง

       ถุงผ้าสปันบอนด์ราคาถูกขนาดกว้าง 13 นิ้ว สูง 14 นิ้ว ส่วนก้นและด้านข้างขยายได้ 3 นิ้ว รูปทรงเรียบง่าย ผลิตจากผ้าสปันบอนด์คุณภาพดี สีสันสดใส เหมาะสำหรับการแจกเป็นของชำร่วย ใส่เอกสารแจกในงานสัมมนาวิชาการต่างๆ หรือกิจกรรมอื่นๆได้อย่างหลากหลาย สำหรับถุงผ้าสปันบอนด์แนวตั้งนั้น เรามีให้คุณเลือกถึง 5 สีด้วยกัน ดังนี้

ถุงผ้าสปันบอนด์ขายส่ง

ถุงผ้ายังชีพราคาถูก กันน้ำ

       ถุงยังชีพ กันน้ำ ถุงผ้าบริจาคที่บริษัทของเรามีจำหน่ายนั้นมีขนาดกว้างถึง 17 นิ้ว และสูง 22 นิ้ว สามารถขยายพื้นที่ใส่ของได้อย่างมากมายทำให้คุณสะดวกในการใช้งาน หากต้องการถุงผ้าบริจาคขนาดใหญ่ โดยปากกระเป๋าเป็นเชือกหูรูดใช้งานง่าย

       อีกทั้งเป็นถุงผ้าที่กันน้ำได้อย่างดี ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าของที่ใส่นั้นจะได้รับความเสียหายจากน้ำที่หก หรือตกใส่ โดยถุงผ้าบริจาคของเรานั้น มีให้คุณได้เลือกมากถึง 7 สีด้วยกัน