ถุงผ้าดิบขายส่ง

      ถุงผ้าดิบขายส่ง ถุงผ้าราคาถูกจากผู้ผลิตถุงผ้า กระเป๋าผ้าดิบชั้นนำ ผ้าดิบญี่ปุ่นพรีเมี่ยม ที่ใช้ผ้าดิบที่เราได้คัดสรรมาอย่างดี นำมาตัดเย็บจนได้ถุงผ้าดิบที่สวยงามรอยตัดเย็บที่ละมุนละไม เพื่อให้กระเป๋าผ้าดิบที่พรีเมี่ยม และคุ้มค่าต่อการใช้งานของลูกค้า โดยสำหรับถุงผ้าขายส่งเนื้อผ้าดิบญี่ปุ่นนั้น ทางโรงงานผลิตถุงผ้าของเรามีแบบให้เลือกมากกว่า 8 รูปแบบด้วยกัน

ถุงผ้าดิบรักษ์โลก ECO

       ถุงผ้าดิบรักษ์โลก ใบเล็กหูสีสดใส ดีไซน์จิ๋วแต่แจ๋ว ทรงแบน ขนาดกว้าง 8.5 นิ้ว สูง 10 นิ้ว โดดเด่นด้วยสายหูสีสันสดใสที่มีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน คือ สีเขียว สีแดง สีน้ำเงิน และสีเหลือง เหมาะมากสำหรับนำไปใช้ใส่ของใช้เล็กๆ เช่น สมุดโน๊ต ดินสอ ปากกา หรือนำไปใช้ใส่ยาประจำตัวก็เหมาะสมอย่างยิ่ง พกพาสะดวก ใช้งานง่าย

ถุงผ้าดิบขายส่ง

ECOBag_CJ001-1
ECOBag_CJ001-2
ECOBag_CJ001-3
ECOBag_CJ001-4

กระเป๋าผ้าดิบ Color Tail V2

     แตกต่างไม่เหมือนใครยิ่งขึ้นด้วยกระเป๋าผ้าหูทอสลับสี ทรงกล่องเพิ่มขนาดความจุมากขึ้น อีกทั้งส่วนด้านข้างของกระเป๋ายังเป็นคนละสีกับตัวกระเป๋าเพิ่มความสวยงามไม่ซ้ำใคร โดยกระเป๋าผ้ารุ่นนี้จะมีทั้งหมด 2 สีให้เลือกด้วยกัน คือสีกรม-แดง และสีขาว-ดำ

     โดยกระเป๋าผ้ารุ่นนี้มีความพิเศษนอกจากด้านข้างและก้นกระเป๋าที่เพิ่มขึ้นมาแล้ว ปากกระเป๋ายังติดด้วยกระดุมเงิน และเย็บก้นแบบมนสวยงามแตกต่างกว่ารุ่นไหนๆ อีกทั้งเย็บเก็บขอบด้วยกุ๊นกระเป๋าเพิ่มความพรีเมี่ยม เหมาะอย่างยิ่งกับการนำไปใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมหรือของชำร่วย

ถุงผ้าดิบขายส่ง รุ่น NELLO

       ที่สุดแห่ง ถุงผ้าดิบ คอลเล็กชั่นใหม่ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อคนพิเศษสำหรับคุณลูกค้า กับกระเป๋าผ้าตัดต่อ เนื้อผ้าพิเศษ สายหูหนัง ดีไซน์หนึ่งเดียวในประเทศไทย ไม่มีที่ไหนอย่างแน่นอน เป็นกการผสมผสานของ 3 เนื้อผ้าเข้าด้วยกัน ระหว่างผ้าแคนวาสสีธรรมชาติ ผ้าดิบญี่ปุ่น และผ้าทอลายสีพิเศษ

       มาพร้อมด้วยสายหูหนังคุณภาพพรีเมี่ยม ตอกหมุดเหล็กสีรมดำถึง 8 ตัว มั่นใจว่าแข็งแรงทนทานอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีแป็กแม่เหล็กที่ปากกระเป๋า เปิดปิดได้สะดวก เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป หรือมอบเป็นของขวัญแด่คนสำคัญของคุณ

ถุงผ้าดิบทรงแบน Slim

       ถุงผ้าดิบทรงแบน ดีไซน์เรียบง่าย มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน คือ แบบทรงแบนแนวตั้ง และ แบบทรงแบนแนวนอน เป็นถุงผ้ารักษ์โลก รักธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะผลิตด้วยเนื้อผ้าดิบธรรมชาติ ที่ย่อยสลายได้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม

       อีกทั้งยังเหมาะกับการนำไปใช้งานใส่สมุด หนังสือ หรือเอกสารงานทั่วไปต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยขนาดของกระเป๋าผ้าทั้ง 2 แบบนั้น คือ แนวตั้งจะ กว้าง 11 นิ้ว สูง 13 นิ้ว ส่วนแนวนอน จะ กว้าง 13 นิ้ว สูง 11 นิ้ว สลับกัน บอกเลยว่าใช้ดีใช้คุ้มอย่างแน่นอน

ถุงผ้าดิบญี่ปุ่น รุ่น STANDARD

       ขายส่งถุงผ้าดิบราคาส่งจากผู้ผลิตถุงผ้า กระเป๋าผ้าดิบชั้นนำ ที่ใช้ผ้าดิบญี่ปุ่นพรีเมี่ยมที่เราได้คัดสรรมาอย่างดี นำมาตัดเย็บจนได้ถุงผ้าดิบที่สวยงาม เป็นกระเป๋าผ้าดิบระดับพรีเมี่ยม ที่คุ้มค่าต่อการใช้งาน โดยถุงผ้าดิบมาตรฐานของโรงงานจะมีอยู่ 2 ขนาดให้ได้เลือก คือไซส์L และ XL เป็นขนาดที่สามารถใส่กระดาษA4ได้

       และสามารถใส่ของอื่นๆได้เพิ่มด้วยก้นกระเป๋าที่ขยายเพิ่มพื้นที่ โดยสีของถุงผ้าดิบจะมีเพียงสีเดียว เว้นเพียงถุงผ้าดิบไซส์Lที่มีการเพิ่มรูปแบบสีของหูกระเป๋าเพื่อความสวยงามมากขึ้น

ถุงผ้าขายส่ง หูเชือก

       บอกลาความจำเจของกระเป๋าผ้าสายหูเรียบๆไปได้เลย เพราะนี้คือกระเป๋าผ้า สายหูเชือก ดีไซน์ใหม่ ที่มีสายเชือกให้เลือกมากถึง 4 แบบ ได้แก่ สีดิบ สีทอง สีบลอนด์ทอง และสีดำ มาพร้อมกับขนาดกระเป๋าผ้าที่ใหญ่ ใส่ของได้เยอะจุใจใครหลายคน ด้วยขนาดความกว้าง 14 นิ้ว สูง 14 นิ้ว และก้นขยาย 4 นิ้ว

       จัดว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก จะซื้อใช้เอง หรือซื้อฝากแฟนก็ได้ทั้งนั้น และที่สำคัญคือ แม้จะเป็นสายเชือก แต่บอกเลยว่าสายนิ่มมาก สะพายไหล่ได้อย่างสบายๆ ไม่เจ็บไหล่อย่างแน่นอน

กระเป๋าผ้าดิบ หูทอสลับสี

       โดดเด่นเหนือระดับกว่าเป๋าผ้าใบไหนๆด้วยสายหูทอสลับสี ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก ในการออกแบบสีสายกระเป๋าผ้าที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ด้วยกัน คือ สายหูสีเขียวแดง สายหูสีกรมท่าแดง และสายหูสีขาวดำ จัดว่าสวยและดูพรีเมี่ยมราวกับว่าคุณได้ใช้กระเป๋าแบรนด์ดังอย่างไงอย่างงั้นเลยก็ว่าได้

       โดยตัวกระเป๋านั้นยังมีความพิเศษตรงที่ ปากกระเป๋าติดซิป และกระดุมเหล็กสีเงิน 1 เม็ดเพื่อเพิ่มความลงตัวให้กับกระเป๋าผ้าดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับสั่งซื้อสั่งทำเพื่อนำไปจำหน่ายแจกจ่ายในงานกิจกรรม หรือส่งมอบเป็นของขวัญ ของสมนาคุณให้กับบุคคลอื่นได้อีกด้วย 

ถุงผ้าดิบ พับเก็บได้

       พิเศษสุดสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งจ่ายตลาด กับถุงผ้าดิบจ่ายตลาด พับเก็บได้ ที่ดีไซน์ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานคุณโดยเฉพาะ กับรูปทรงแบบถุงพลาสติก ที่มีขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะ และยังมีสายรัดยางยืดไว้ใช้ สำหรับพับเก็บให้มีขนาดเล็กได้อีกด้วย

       ทำให้พกพาสะดวก หยิบใช้ก็ง่าย และที่สำคัญคือ เป็นถุงผ้าดิบรักษ์โลกที่ผลิตด้วยเนื้อผ้าธรรมชาติ ที่ย่อยสลายได้ง่าย ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมอย่างแน่นอน จัดว่าคุ้มค่ากับการใช้งาน

ถุงผ้าดิบหูรูดขนาดเล็ก

       ขายส่งถุงผ้าดิบหูรูดขนาดเล็ก ไซส์พกพา จากผ้าดิบที่ทางโรงงานคัดสรรอย่างดี และตัดเย็บอย่างประณีต พร้อมหูรูดเชือก ผลิตจากธรรมชาติcotton 100% เหมาะสำหรับทำเป็นของที่ระลึก ของชำร่วยงานพิธีต่างๆรณรงค์เกี่ยวกับลดโลกร้อนแทนการใช้ถุงพลาสติก