บริการทำถุงผ้า รวดเร็ว ครบวงจร เพื่อคุณ

      บริการทำถุงผ้า ของเราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยยุคปัจจุบันที่เป็นยุคดิจิตอล ที่ความเร็ว มีผลกระทบอย่างมากต่อการตัดสินใจ บริการของเราจึงมีครบตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

       เรามีทีมงานฝ่ายขายซัพพอร์ตลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามตลอดเวลาอย่างรวดเร็ว คอยสนับสนุน และช่วยเหลือคุณทุกเมื่อ มีฝ่ายบริการทำแบบโลโก้ตามแบบที่คุณต้องการ มีฝ่ายจัดส่งที่จะส่งของให้คุณได้ทันที สะดวกและรวดเร็ว

2

ออกแบบฟรี

     เมื่อสรุปแบบกับทางฝ่ายขายของเราแล้ว เรามีบริการออกแบบให้คุณก่อนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อให้คุณลูกค้าสามารถเห็นภาพกระเป๋าที่จะออกมาในขั้นตอนสุดท้ายก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

3

ตัดเย็บเเข็งแรง

     การตัดเย็บของเราได้มาตรฐานระดับมืออาชีพ มีการQCสินค้าทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า กระเป๋าที่คุณได้รับ จะมีคุณภาพ แข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย

4

งานสกรีนคมชัด

     งานสกรีนของเรา มีคุณภาพ ทั้งเรื่องสี และเส้นที่คมชัด ให้ข้อความ หรือโลโก้ ที่คุณต้องการ ออกมาสวยงามที่สุด โดยเรามีการส่งภาพตัวอย่างงานสกรีนของคุณให้ก่อนทุกครั้ง เพื่อให้คุณได้เห็นภาพจริงของสินค้า

5

จัดส่งทั่วประเทศ

     เรามีบริการขนส่งหลากหลายรูปแบบเพื่อส่งสินค้าตรงถึงมือคุณ ในระยะเวลารวดเร็ว และสามารถจัดส่งในทุกพื้นที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศ ก็มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าของเราอย่างแน่นอน