ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง

       ขายส่งถุงผ้าแคนวาส ราคาถูก ถุงผ้าขายส่งพรีเมี่ยม เนื้อผ้าแคนวาส ผลิตจากโรงงานทำถุงผ้าโดยตรง สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาถุงผ้าขายส่ง ถุงผ้าราคาถูก ที่มีแบบไม่เหมือนใคร และต้องการความรวดเร็วเราขอแนะนำถุงผ้าแคนวาสขายส่ง

       ด้วยเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติทำให้มีความหนานุ่มจับแล้วสบายมือ โดยทางโรงงานของเราตอนนี้ได้ทำออกมาด้วยกันทั้งหมด 8 แบบ และมีสีให้เลือกมากกว่า 20 สีด้วยกัน สนใจถุงผ้าขายส่งแบบไหนสามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น JAPAN

       ถุงผ้าแคนวาสสไตล์ Japan โดยเป็นถุงผ้าทรงก้นขยายที่มีรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยตัวถุงผ้ารุ่น Japan นั้นเป็นถุงผ้าทรงก้นขยาย หรือทรงช็อปปิ้งแบ็คมีขนาดใบที่ใหญ่สามารถใส่ของได้เยอะโดยสำหรับขนาดของถุงผ้าใบนี้นั้นมีขนาดความกว้าง 17นิ้ว x ความสูง 12นิ้ว x ก้นขยาย 5นิ้ว

       พร้อมทั้งรายละเอียดพิเศษต่างๆฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทางโรงงานของเราได้เพิ่มให้กับลูกค้าทั้งช่องกระเป๋าด้านหน้า กระเป๋าเล็กพร้อมซิปด้านในกระเป๋า และที่ขาดไม่ได้เลยในส่วนของสีที่มีให้เลือกมากถึง 14 สีด้วยกัน

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น JAPAN

ขายส่งถุงผ้า รุ่น CANDY

       ถุงผ้าสุดพรีเมี่ยมที่มีรูปทรงที่ได้รับความนิยม พร้อมสีสันที่สวยงาม สามารถใช้งานได้หลากหลาย เป็นถุงผ้าแคนวาสขายส่งทรงก้นขยายที่มีขนาดใหญ่ใส่ของได้เยอะ พร้อมสีให้เลือก 3 สีหลักๆ

       สำหรับขนาดของถุงผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น Candy นั้นมีขนาดความกว้าง 15นิ้ว x ความสูง 10นิ้ว x ก้นขยาย 5นิ้ว พร้อมทั้งด้านในของตัวถุงผ้าเราได้ยังเพิ่มในส่วนกระเป๋าเล็กสำหรับใส่ของอยู่ด้านในอีกด้วย

ขายส่งถุงผ้า รุ่น CANDY

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น PARIS

       ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง ที่มีรูปแบบเหมือนกับแบรนด์ดัง โดยเป็นถุงผ้าที่เหมาะสำหรับสาวๆ หรือหนุ่มที่ต้องการใช้ถุงผ้าในชีวิตประจำวันใช้ทั้งออกงาน หรือใช้ในวันธรรมดาทั่วไป ด้วยรูปทรงที่ไม่เหมือนใครพร้อมขนาดของตัวถุงผ้าที่สามารถใส่ของได้เยอะ

       สามารถตั้งโชว์ได้ ขนาดของถุงผ้ารุ่น Paris นั้นมีขนาดความกว้าง 17นิ้ว x สูง 12นิ้ว x ก้น 5นิ้ว พร้อมปากกระเป๋ามีแป็กแม่เหล็ก และมีห่วงตัวดีเอาไว้สำหรับเพิ่มสายสะพายเล่งหรือครอสบอดี้ได้ พร้อมสีให้เลือกมากกว่า 8 สีด้วยกัน

ขายส่งถุงผ้าแคนวาส PARIS
ขายส่งถุงผ้าแคนวาส PARIS

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง ตาข่ายสะท้อนแสง

       สำหรับลูกค้าที่สนใจกระเป๋าผ้าที่มีสีสะท้อนแสง ไม่เหมือนใครเราแนะนำเลย ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น Beach Bag เป็นถุงผ้าที่มีจุดเด่นที่เราเพิ่มตาข่ายที่มีสีสะท้อนแสงเหมาะกับการใช้ใส่ของไปเที่ยว หรือใช้แจกในกิจกรรมกลางแจ้งหรือริมหาด

       เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวถุงผ้าอย่างมากเมื่อเจอแสงแดด มีสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 สี สำหรับขนาดของถุงผ้านั้นมีขนาดความกว้าง 17นิ้ว x ความสูง 13นิ้ว x ก้นขยาย 5 นิ้ว

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น Basic

       ถุงผ้าแคนวาสสีล้วน ถุงผ้าทรงก้นขยายแบบมาตรฐานที่ลูกค้านิยมสั่งมากที่สุดเป็นแบบที่เหมาะสำหรับใช้ได้กับทุกกิจกรรม ทั้งเป็นของพรีเมี่ยม ของแจก ของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีและเป็นถุงผ้าขายส่ง งบประหยัดอีกด้วย โดยเรามีสีให้ลูกค้าได้เลือกมากกว่า 15 สีด้วยกันโดยลูกค้าสามารถเลือกสีคละได้ตามต้องการ สามารถติดต่อขอดูตัวอย่างถุงผ้าขายส่ง สีล้วนได้กับทางฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง รุ่น Kimmy

       ถุงผ้าแคนวาส สไตล์เกาหลี (Korea Style) รูปแบบที่ถูกออกแบบดีไซน์มาโดยเฉพาะ มีชื่อรุ่นว่า Kimmy (คิมมี่) ลักษณะเป็นถุงผ้าทรงกล่องขนาดกว้าง 13.5นิ้ว สูง 13นิ้ว และก้นข้างขยาย 3.5นิ้ว ที่สามารถบรรจุสิ่งของได้เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งมีหู (สายจับ) ที่เย็บแบบพับหู

       ช่วยให้จับถือหรือสะพายบ่าได้อย่างถนัดและกระชับมากยิ่งขึ้น และที่ปากถุงผ้ายังติดแป๊กแม่เหล็กคุณภาพดี ช่วยให้เปิด-ปิดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยมีสีกระเป๋าผ้าแคนวาสให้เลือกทั้งหมด 4 สี ดังนี้

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง AMANDA

       ถุงผ้าแคนวาส พรีเมี่ยม ที่ทางโรงงานผลิตถุงผ้าของเราได้ออกแบบดีไซน์ทำขึ้นมานี่มีชื่อรุ่นว่า Amanda (อะแมนด้า) ลักษณะของถุงผ้าเป็นแบบก้นขยาย สีทูโทน โดยมีขนาดความกว้างอยู่ที่ 15นิ้ว สูง 13นิ้ว และมีก้นขยาย 3นิ้ว

       โดยความพิเศษของกระเป๋าผ้าแคนวาส พรีเมี่ยมรุ่นนี้นั้นอยู่ตรงที่ หูถุงผ้า (สายจับ)เพราะมีขนาดใหญ่และเย็บโชว์หูไว้ด้านนอก (เย็บแบบกากบาท) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการใช้งานและสามารถทนทานต่อการรับน้ำหนักสิ่งของได้มากยิ่งขึ้น โดยมีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ดังนี้

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง Navy

       ถุงผ้าแคนวาส สไตล์ทูโทน สลับสี ขายส่ง ราคาถูกของทางโรงงานผลิตถุงผ้าเรานั้น มีชื่อรุ่นว่า Navy (เนวี่) ด้วยสไตล์สีกรมท่าสลับขาวที่ดูเข้มแข็งดุจทหารเรือ จึงทำให้ได้ชื่อว่าเนวี่ ตัวถุงผ้ามีขนาดความกว้าง 13นิ้ว สูง 14นิ้ว มีก้นขยาย 1.2นิ้ว

       และที่โดดเด่นนอกจากสีตัวกระเป๋าผ้าแคนวาสที่เป็นทูโทนแล้วนั้นก็คือในส่วนของหู (สายจับ) ที่เป็นแถบสลับสีขาวกรมท่า เพิ่มความโดดเด่นให้ถุงผ้าใบนี้ได้เป็นอย่างดี โดยสีของถุงผ้านั้นมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ ดังนี้

ถุงผ้าแคนวาสขายส่ง Bagpad

      ขายส่งถุงผ้าแคนวาส Bagpad ถุงผ้ารูปแบบพิเศษที่เหมาะสำหรับใส่เอกสาร Tablet หรือสามารถใส่โน็ตบุ๊คได้ พร้อมซับในที่มีการรองโฟมกันกระแทก สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานที่ตามต้องการ จะเป็นของแจก ของพรีเมี่ยมสวยๆ มันในได้เลยว่าลูกค้าต้องชอบอย่างแน่นอน ขนาดของถุงผ้า : ความกว้าง 16 นิ้ว x สูง 11 นิ้ว x ก้นขยาย 2 นิ้ว

ราคาถุงผ้าแคนวาสขายส่งทั้งหมด

       ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาถุงผ้าขายส่งเนื้อผ้าแคนวาสของเราได้ที่ลิ้งรูปภาพนี้ได้เลยนะคะ สามารถดูจำนวนในการสั่งซื้อ และราคาแต่ละแบบพร้อมทั้งในส่วนการเพิ่มงานสกรีนและการแพ็คถุงผ้า

       สำหรับลูกค้าที่สนใจโดยในส่วนของราคาที่เห็นในหน้าเว็บไซต์นั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยที่ไม่ได้แจกกับทางลูกค้าสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อถุงผ้าแคนวาสขายส่งกับทางโรงงานของสามารถสอบถามราคากับฝ่ายขายของเราได้เลยนะคะ