ผ้าทำกระเป๋าผ้า แบบต่างๆ

       เนื้อผ้าแต่ละชนิดจะมีมากมายหลายแบบแตกต่างกันไป ตั้งแต่ความหนา ความถี่ของเส้นด้าย ความแน่นในการทอ มีทั้งลงแป้งมากเพื่อทำให้ดูแข็งพอซักแล้วนิ่มเละ หรือสวยแค่ครั้งแรกครั้งเดียว ด้วยโรงงานของเราคำนึงถึงผ้าที่ใช้ในการผลิตเป็นหลัก จึงต้องคัดสรรผ้าที่มีคุณภาพดีนำมาปักเย็บจนได้กระเป๋าผ้าถุงผ้าพรีเมี่ยมให้คุณลูกค้าเลือกชมเลือกซื้อกัน และราคาสมเหตุสมผลให้กับลูกค้า  สามารถครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกๆด้านอย่างต่อเนื่อง โดยเนื้อผ้าหลักๆจะมีอยู่ 4 เนื้อผ้าด้วยกันประกอบด้วย ผ้าแคนวาส ผ้าดิบญี่ปุ่น ผ้าสปันบอนด์ ผ้า600D เราจะมาดูรายละเอียดเนื้อผ้าแต่ละชนิดกันคะ

เนื้อผ้าแคนวาส

ผ้าทำกระเป๋าผ้า

     ผ้าแคนวาส เป็นเนื้อผ้ายอดนิยมที่ลูกค้าได้สั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้านิยมทำเป็น กระเป๋าผ้าแคนวาส ถุงผ้าแคนวาสเป็นเนื้อผ้า COTTON 100% ทำจากเส้นใยฝ้าย ดูพรีเมี่ยม และมีสีสันสดใสมากมายให้เลือก โดยลักษณะของเนื้อผ้าแคนวาสนั้นเป็นเนื้อผ้าที่มีความหนาที่สุดในการทำกระเป๋าผ้า มีความหนานุ่มเวลาสัมผัสเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำเป็นถุงผ้าแคนวาส เป็นของพรีเมี่ยมเพราะลักษณะของเนื้อผ้าดูดีน่าใช้ และสวยงาม

เนื้อผ้าดิบญี่ปุ่น

     ผ้าดิบญี่ปุ่น เป็นเนื้อผ้าที่เหมาะแก่การใช้งานดูพรีเมี่ยมในระดับหนึ่ง เนื้อผ้าดิบเป็นที่นิยมในการทำถุงผ้าเพราะราคาของผ้าดิบญี่ปุ่นถูกเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งกระเป๋าผ้าจำนวนมาก และใช้ต้นทุนไม่มากเท่ากระเป๋าผ้าแคนวาส แต่ถุงผ้าดิบมีข้อจำกัดที่สำคัญคือเป็นผ้าที่มีสีของเนื้อผ้าสีเดียวคือ สีขาวครีม เท่านั้น

เนื้อผ้าสปันบอนด์

     ผ้าสปันบอนด์ เป็นเนื้อผ้าที่ทอมาจากเส้นใยที่ถูกฉีดออกมาจาก หัวฉีดเส้นใย แบบต่อเนื่อง โดยเส้นใยที่กำลังร้อนจะถูกฉีดสานไปมาบนสายพาน ที่กำลังหมุนอยู่ โดยลักษณะของเนื้อผ้าสปันบอนด์นั้นเป็นเนื้อผ้าที่มาราคาถูก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการผลิตกระเป๋าผ้าจำนวนมากๆ หรือนำไปแจกฟรี ลักษณะเนื้อผ้าเป็นเนื้อผ้าแบบบางมีสีสดใสน่าใช้โดยลักษณ์ของถุงผ้าสปันบอด์จะเหมือนพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทานฉีดขาดได้ยาก และมีให้เลือกหลากหลายสีสดใส ที่จะทำให้คุณลูกค้าเพลิดเพลินไปกับ ถุงผ้าสปันบอนด์หลากหลายสี

ผ้าทำกระเป๋าผ้า เนื้อผ้า600D

     ผ้า600D เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์100%ที่นำมาผ่านกรรมวิธีทออย่างเหนียวแน่น และคงทนต่อการใช้งาน ไม่ขาดง่าย และจะนำพลาสติกมาเคลือบผ้าให้ผ้าติดทนทาน ป้องกันนํ้าไม่ให้ซึม หรือรั่วตามรูผ้า รวมไปถึงป้องกันแสงแดดกันแสงยูวีอีกด้วย ดังนั้นลูกค้าที่สั่งกระเป๋าผ้า600D ต้องการกระเป๋าผ้าที่คงทนเหมาะแก่การใช้งาน และราคาถูกกว่าผ้าแคนวาสอีกด้วย โดยลักษณ์เด่นๆของผ้า600D คือ กระเป๋าผ้าจะเป็นทรงแข็งๆ หรืออยู่ทรงมากนั้นเอง แนะนำให้เลือกใช้ผ้า600D