ขายส่งถุงผ้าแคนวาส KIMMY

     ขายส่งถุงผ้าแคนวาส KIMMY แบบตัดต่อระหว่างเนื้อผ้าแคนวาส และเนื้อผ้าคอตตอน 7×7 เป็นถุงผ้าขายส่งพรีเมี่ยมที่มีแบบไม่เหมือนใครและยังสามารถใส่ของได้เยอะ เพราะเป็นถุงผ้าทรงกล่องที่มีการเพิ่มในส่วนก้นละข้างขยาย เป็นถุงผ้าขายส่ง แบบที่ฮิตและไม่เหมือนใครอย่างมากสไตล์เกาหลี เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของชำร่วยที่ และยังสามารถเพิ่มงานสกรีนโลโก้ได้อีกด้วย

ขายส่งถุงผ้าแคนวาส KIMMY

สีถุงผ้าขายส่ง สไตล์เกาหลี

       สำหรับสีของถุงผ้าขายส่งรุ่นนี้ทางโรงงานของเรามีสีถุงผ้าให้เลือกด้วยกันหลักๆ อยู่ทั้งหมด 4 สี เป็นสีโทนพรีเมี่ยมที่มีความเข้มและเหมาะสำหรับทุกกิจกรรม ไม่สดเกินไปใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีทั้งสีกรมท่า, สีดำ, สีช็อกโกแลต และสีเทา สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อถุงผ้าขายส่งกับเรานั้นลูกค้าสามารถเลือกสีและคละสีได้ตามต้องการ โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อได้ทันทีเลยนะคะ

รายละเอียดขายส่งถุงผ้าแคนวาส KIMMY

       ถุงผ้าขายส่ง สไตล์เกาหลีเป็นถุงผ้าทรงกล่อง ขนาดมาตรฐานที่ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไปสามารถใส่เอกสารขนาด A4 หนังสือ หรือแล็ปท็อปถุงผ้าขายส่งรุ่น Kimmy มีขนาดความกว้าง 13.5 นิ้ว ความสูง 13 นิ้ว ก้นขยาย และข้างขยาย 3.5 นิ้ว หูผ้าเย็บพับเพิ่มการจับที่กระชับและถนัดมือมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยการเพิ่มแป็กแม่เหล็กในส่วนของปากถุงผ้า

kimmy logo2
kimmy logo1
kimmy logo3
kimmy logo4